THẢM LEN ĐẤT XANH GROUP – MỘT THỬ THÁCH

  Ngày đăng bài: 12/09/2019

  Lượt xem: 3172

  Tác giả: Thảm Len Việt Nam

     Thảm len Đất Xanh Group là một dự án thảm mang đến nhiều hỉ nộ ái ố cho những người làm thảm của Thảm len Việt Nam! Bởi Đất Xanh Group là một tập đoàn lớn về Bất động sản nổi tiếng cả trong và ngoài nước nên những dự án Bất động sản và những vấn đề liên quan đến kiến trúc, nội thất của các dự án BĐS chắc chắn rằng họ có những nhân sự siêu hạng phụ trách. Vì vậy để làm dự án thảm len Đất Xanh cho văn phòng trụ sở chính của Tập đoàn Đất Xanh ngụ tại Tầng 9 tòa nhà Văn phòng DXO do chính Tập đoàn này xây dựng là cả niềm tự hào và thách thức đối với những người thợ thảm Vinacarpet. Điều này đến từ mấy lý do chính (ở đây chúng tôi chỉ quan tâm đến những lý do kỹ thuật mà bỏ qua các yếu tố kinh tế):

     Lý do thứ nhất: Việc duyệt thiết kế maquete thảm nội thất chắc chắn phải được lựa chọn kỹ từ trước khi dự án khởi động bởi những người có tầm trong ngành kiến trúc nội thất, nó phải thể hiện được đẳng cấp, tầm vóc của tập đoàn và mệnh số của người đứng đầu. Việc truyền tải hết ý nghĩa thiết kế cũng như các hoa văn họa tiết trong thiết kế thảm len Đất Xanh sang bản vẽ sản xuất là rất khó và phức tạp bởi quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của bộ phận quản lý thiết kế dự án Thảm len Đất Xanh

    Lý do thứ hai: Khoảng cách địa lý là một vấn đề bởi lẽ có rất nhiều thứ không thể trao đổi thống nhất qua email điện thoại để có thể thống nhất được ý tưởng thiết kế triển khai dự án. Đội ngũ quản lý kỹ thuật và thiết kế của cả 2 bên Đất Xanh và Thảm len Việt Nam đã phải trao đổi rất nhiều qua các phương tiện kĩ thuật số nhưng cũng chưa đem đến một thiết kế dệt cho thảm len Đất Xanh theo đúng mong muốn nhất là mầu sắc hoa văn

    Một thách thức lớn hơn là yếu tố con người, bởi hiện nay thế hệ thợ thủ công của Thảm len Việt Nam chủ yếu là những nghệ nhân lớn tuổi, vì thế việc đẩy nhanh tiến độ trong điều kiện dệt với mẫu thảm len hoa văn phức tạp, diện tích tấm lớn và đặc biệt là tấm thảm len phòng họp Tập đoàn hình tròn không thể đẩy nhanh.

     Mặc dù vậy bằng những lỗ lực và kinh nghiệm trong triển khai dự án, đội ngũ cán bộ và nghệ nhân Công ty Thảm len Việt Nam đã hoàn thành dự án Thảm len Đất Xanh để trải ở những vị trí trang trọng nhất trong văn phòng mới của tập đoàn Đất Xanh. Qua dự án Thảm len Đất Xanh một lần nữa khẳng định trình độ tay nghề của những Nghệ nhân thảm len Việt Nam và khẳng định Thảm len Việt Nam hoàn toàn đủ năng lực và trí tuệ để tham gia cung cấp thảm len dệt tay cho những dự án lớn.

     Dưới đây là một số hình ảnh Thảm len Đất Xanh:

Thảm len Đất Xanh – Phòng khánh tiết lung linh và huyền bí bởi họa tiết Cổ điển và gam màu trầm KT 9.93×5.26
Thảm len Đất Xanh – Phòng PGĐ, nhỏ nhưng sang trọng KT 1.8×2.5m
Thảm len Đất Xanh – Phòng họp tròn đường kính 8.2m
Thảm len Đất Xanh – Phòng chủ tịch KT 3.02×4.03m

  Ngày đăng bài: 12/09/2019

  Lượt xem: 3173

  Tác giả: Thảm Len Việt Nam


X
X
0972.552.257