CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG - DẤU ẤN THẢM LEN VINACARPET

Thứ bảy - 21/07/2018 02:54
Thảm len Việt Nam mang những đặc trưng riêng về thiết kế họa tiết và phong cách thể hiện, vừa thể hiện nét sang trọng hiện đại, vừa bảo lưu và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa Việt lan tỏa khắp năm châu!
Phòng khánh tiết cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng
Năm 2018, Việt Nam là nước chủ nhà Hội nghị cấp cao Apec tổ chức tại TP Đà Nẵng.
Để chuẩn bị cho sự kiện này TP Đà Nẵng ráo riết chuẩn bị cơ sở hạ tầng để đón các đoàn khách cấp cao, các nguyên thủ quốc gia đến tham dự và khách mời VIP trong đó có Tổng thống Mỹ - Donalt Trump, Tổng thống Nga – Vladimir Putin.
Hoà cùng không khí chuẩn bị của toàn thành phố, Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng là một trong những địa điểm quan trọng trong việc đón tiếp và quảng bá văn hoá Việt tới các nước tham dự và quan khách. Cảng đã đầu tư cải tạo và đưa vào sử dụng mới khu vực đón khách VIP nhà ga A1, các hạng mục thi công được gấp rút hoàn thiện nhưng phải đảm bảo an toàn, hiện đại và duy trì phát huy truyền thống Việt Nam. Công ty TNHH thảm len Việt Nam cũng vinh dự được góp mặt cùng Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng trong dịp trọng đại của đất nước, chúng tôi tham gia cung cấp tấm thảm len lông cừu (Ấn Độ) được dệt tay 100% từ xưởng sản xuất của chúng tôi tại Đông Sơn – Đông Hưng – Thái Bình. Tấm thảm có màu nền đỏ chủ đạo - tượng trưng màu cờ của Việt Nam và hoa văn chính ở trung tâm tấm thảm là hoạ tiết Trống Đồng đặc trưng của văn hoá Việt.
Tấm thảm trên khung dệt
Tấm thảm được thực hiện trong thời gian 40 ngày kể từ khâu vẽ mẫu đến dệt hoàn thiện. Thảm được trải tại phòng khánh tiết Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
Một người thợ đang tỉa hoàn thiện tấm thảm

Tác giả bài viết: Vinacarpet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết