ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI CHỌN MUA THẢM CHO GIA ĐÌNH

  Ngày đăng bài: 25/05/2019

  Lượt xem: 1337

  Tác giả: Thảm Len Việt Nam

    Một câu hỏi khó khăn nhất khi mua một tấm thảm là “tôi cần kích thước gì?”. Nhận được kích thước phù hợp cho các không gian là điều cần thiết để tạo ra một căn phòng có sự cân bằng và phong cách.

Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn dễ dàng để tìm ra điểm thích hợp cho phòng của mình.
Trước khi mua một tấm thảm, hãy chắc chắn đã đo không gian của bạn một cách cẩn thận. Sử dụng một thước sắt đo ít nhất hai lần để được an toàn, phỏng đoán có thể dễ dàng dẫn đến những sai lầm. Bạn muốn tấm thảm của bạn không chỉ phù hợp với những không gian nhà bạn mà còn tạo nên những hiệu ứng mạnh mẽ nhất có thể.

Khu vực: Phòng khách và phòng sinh hoạt chung gia đình

Kích thước: khoảng 160 cm x 230 cm
Đây là kích thước phòng tiêu chuẩn. Kích thước này phù hợp với chiều dài của sofa ba chỗ ngồi và hai chỗ. Nó cũng sẽ phù hợp tốt với phòng khách kiểu mô-đun có kính thước như kích thước này mà không mất đi nhiều diện tích của thảm.

Khu vực: phòng ăn
Kích thước: khoảng 160 cm x 230 cm
Kích thước này sẽ tạo cho bạn một đường bao xung quanh bàn cũng như bảo vệ cho sàn nhà. Bàn và ghế của bạn sẽ được đặt thoải mái trên kích thước này khi các ghế được đẩy vào.

Khu vực: Phòng khách và phòng sinh hoạt chung gia đình
Kích thước thảm: khoảng 200 cm x 300 cm
Tấm thảm kích thước này sẽ dài hơn chiều dài của tiêu chuẩn ba chỗ ngồi của bạn. Nếu bạn có không gian một tấm thảm lớn hơn sẽ tạo ra sự cân bằng. Đặt nội thất của bạn xung quanh phía bên ngoài của tấm thảm sẽ cung cấp cho không gian một cảm giác của sự cởi mở.


Khu vực: phòng ăn
Kích thước thảm: khoảng 200 cm x 300 cm
Kích thước này sẽ cung cấp cho bạn một đường bao xung quanh bàn cũng như bảo vệ cho sàn nhà. Bàn và ghế của bạn sẽ đặt được thoải mái trên kích thước này khi các ghế được đẩy vào hoặc ra.

Khu vực: Phòng khách và phòng sinh hoạt chung gia đình
Kích thước thảm: khoảng  240cm x 320cm

Ở kích thước này của tấm thảm, bạn có tùy chọn để đặt đồ nội thất của bạn trên mặt tấm thảm cũng như xung quanh nó. Tẩm thảm càng lớn nó sẽ kéo các yếu tố khác của căn phòng lại với nhau. Sử dụng bàn trà, hoặc trung tâm của căn phòng, là đầu mối chính và sắp xếp đồ nội thất hướng ra từ đó

Khu vực: Phòng ăn
Diện tích thảm: khoảng 240cm x 320cm
Kích thước này rất tốt cho bàn có 8-10 chỗ ngồi, nó sẽ cung cấp cho bạn một đường bao xung quanh bàn cũng như bảo vệ cho sàn nhà. Bàn ghế của bạn sẽ đặt thoải mái trên kích thước này khi ghế được đẩy vào hoặc ra. Kích thước tấm thảm này vượt ra ngoài hai chân sau của một chiếc ghế khi ai đó đang ngồi. Nếu không, ghế của bạn có thể lắc lư trên bề mặt không đồng đều sẽ tạo ra cảm giác không thoải mái nhất khi ăn uống.

Hãy đến với chúng tôi, Vinacarpet sẽ giúp bạn có những kiến thức nhất định để chọn mua một tấm thảm phù hợp với gia đình!

  Ngày đăng bài: 25/05/2019

  Lượt xem: 1338

  Tác giả: Thảm Len Việt Nam


X
X
0972.552.257