GIỚI THIỆU

01/10/2017


Công ty TNHH Thảm len Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Thảm len lông cừu dệt thủ công bằng sợi len lông cừu tự nhiên.

Là xưởng len thủ công của vùng quê lúa Thái Bình với đội ngũ thợ thủ công từ HTX thủ công nghiệp xã Đông Sơn – Huyện Đông Hưng – Tỉnh Thái Bình.
Lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và cung cấp thảm len dệt tay Made in Việt Nam. Nguyên liệu là len lông cừu tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand và Ấn Độ. Ngoài ra chúng tôi cũng nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thảm trải sàn dùng cho văn phòng và khách sạn.
Đối tượng khách hàng chủ yếu của Thảm len Việt Nam không chỉ gồm các khách hàng truyền thống như UBND các thành phố lớn, VP các bộ, các khách sạn hạng sang, mà còn có khách hàng là những người nước ngoài (đặc biệt là người Nga và người Pháp) từng sinh sống và làm việc ở Việt Nam hay VP các Tập đoàn, các Tổng công ty lớn và các gia đình ….
Với đội ngũ thợ thủ công lành nghề kết hợp với quản lý sản xuất xưởng thủ công chuyên nghiệp, Thảm len Việt Nam hy vọng mang đến cho quý khách những sản phẩm thảm dệt tay như ý.

TẦM NHÌN

Thảm Len Việt Nam luôn khẳng định cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thảm len dệt tay mà khách hàng hài lòng nhất, từng bước đưa sản phẩm của công ty đi vào văn hóa tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam và dần hướng tới việc xuất khẩu ra thị trường Quốc tế.
Phát huy và gìn giữ những giá trị truyền thống, giới thiệu nét tinh tế trong sản phẩm thủ công truyền thống cho bạn bè bốn phương.

Ý NGHĨA LOGO THƯƠNG HIỆU

Tên công ty thể hiện rõ ngành nghề sản xuất và khẳng định thương hiệu thảm len dệt tay Made in Việt Nam: Vina – viết tắt chữ Việt Nam; Carpet – thảm (tiếng Anh);
Logo công ty chỉ đơn giản là chữ VinaCarpet cách điệu với chữ C thể hiện hình ngôi sao bay là thể hiện tầm nhìn chiến lược của công ty, từng bước đưa công ty lớn mạnh và không ngừng vươn tới những tầm cao mới.

SLOGAN

“The beauty of the traditional craft of Vietnam” nghĩa tiếng Việt là “Nét đẹp thủ công truyền thống Việt Nam”, khẳng định nét đẹp riêng có của sản phẩm thảm len dệt tay truyền thống Đông Sơn – Đông Hưng – Thái Bình. Khẳng định việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thảm len Made in Việt Nam chính hiệu.

LIÊN HỆ

Trụ sở công ty, xưởng sản xuất: Xã Đông Sơn – Huyện Đông Hưng – Tỉnh Thái Bình (Đối diện cổng trường tiểu học);
Văn phòng giao dịch (nhà phân phối tại Hà Nội): Viện Khoa học KT Bảo hộ LĐ, số 216 – Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch tại Phú Quốc: Số 141 Trần Hưng Đạo, KP7, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.X
X
0972.552.257